Tiền đạo ĐT Nhật Bản: Chúng tôi có cách để đánh bại ĐT Việt Nam

Tiền đạo Daizen Maeda đã có những chia sẻ trước trận đấu với ĐT Việt Nam. Cầu thủ này cho biết anh và các đồng đội đã có những cách thức để đánh bại ĐT Việt Nam.

Đêm 7/11, nhóm những cầu thủ đầu tiên của ĐT Nhật Bản đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận làm khách của ĐT Việt Nam vào ngày 11/11. Các cầu thủ đến sớm là những gương mặt đang thi đấu cho các CLB tại J-League. 

Daizen Maeda (số 18) trong thành phần Olympic Nhật Bản thua Olympic Việt Nam 0-1 ở ASIAD 2018. (Ảnh: Getty).

Ngay sau khi đặt chân đến Hà Nội, tiền đạo Daizen Maeda đã có những chia sẻ với phóng viên của Nhật Bản về sự chuẩn bị của anh và các đồng đội trước trận đấu sắp tới. 

Cầu thủ 24 tuổi nói: "Tôi đã có mặt ở Việt Nam. Cảm nhận đầu tiên của tôi là ở đây nóng hơn Nhật Bản. Tôi chưa đặt chân ra khỏi phòng khách sạn nên chưa có được đánh giá chính xác. Múi giờ ở đây chỉ chênh Nhật Bản 2 tiếng nên tôi không thấy khác biệt. 

Tôi chưa biết cụ thể điều kiện tập luyện sẽ ra sao nhưng tôi tin mọi thứ sẽ ổn. Tôi có chút mệt mỏi nhưng điều đó sẽ nhanh chóng qua đi khi tôi cùng các đồng đội sẽ có buổi tập đầu tiên. 

Đối đầu ĐT Việt Nam không đơn giản, họ là đội bóng phòng thủ kỷ luật, tôi luôn có cảm giác gặp khó khăn trước những đối thủ như vậy nhưng giờ là thời điểm để tôi vượt qua được điều đó. 

ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ chơi với 5 hậu vệ, chúng tôi cần có những đường chuyền ngắn chính xác ở tốc độ cao để phá vỡ cấu trúc đội hình của họ. Tôi tin rằng ĐT Nhật Bản đang làm tốt ở khoản này. Tôi hy vọng mình có thể ghi bàn để giúp đội giành chiến thắng trong trận đấu tới". 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11/11 tới. Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến cuộc đọ sức này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Nguồn: VOV

Post a Comment

Previous Post Next Post