Thầy Park bất ngờ gọi bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn thay Văn Toản

Thủ môn Văn Toản bị tái phát chấn thương buộc HLV Park Hang Seo phải có sự thay đổi ở vị trí thủ môn khi Quan Văn Chuẩn được gọi bổ sung lên ĐT Việt Nam.Chiều ngày 8/11, sau khi thủ môn Nguyễn Văn Toản được xác định không thể hồi phục chấn thương vai kịp cho trận đấu với Nhật Bản, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi bổ sung thủ môn Quang Văn Chuẩn từ đội U23 lên. Văn Toản đã gặp chấn thương từ trận đấu với Oman nhưng sau đó anh kịp hồi phục để lên đường cùng U23 Việt Nam tham dự VL U23 châu Á 2022.

Tuy nhiên, ngày 6/11 vừa qua, khi đang tập luyện cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản, Văn Toản đã không may tái phát chấn thương vai. 

Các bác sĩ xác định anh cần thêm thời gian hồi phục và tạm thời dừng việc tập luyện. Trong buổi tập chiều ngày 8/11, Văn Chuẩn đã lên tuyển để tập luyện cùng các đàn anh ở ĐT Việt Nam. Hiện nay, trong tay ông Park có 4 thủ môn là Tấn Trường, Văn Hoàng, Nguyên Mạnh và tân binh Văn Chuẩn. Thủ môn Văn Chuẩn chính là người dự bị cho Văn Toản ở chiến dịch U23 Việt Nam vừa qua và anh được đánh giá là thủ môn khá tiềm năng.

Văn Chuẩn vừa cùng U23 Việt Nam về nước nhưng đang cách ly tại Hà Nội nên có mặt ngay tại ĐT Việt Nam để bước vào quy trình bong bóng đội tuyển. Văn Chuẩn tỏ ra khá hứng thú trong lần đầu được gọi lên tuyển nhưng cơ hội để anh bắt chính trận đấu với Nhật Bản là không cao bởi các ứng viên khác là Tấn Trường, Nguyên Mạnh có bề dày kinh nghiệm trận mạc cao.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post