Những hình ảnh mới nhất của sân Mỹ Đình

Những công đoạn chuẩn bị cuối cùng của sân Mỹ Đình đang được gấp rút hoàn tất để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản vào lúc 19 giờ ngày 11/11. Trận đấu thuộc vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), dự kiến sẽ có 12.000 cổ động viên tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản (vào 19 giờ ngày 11/11) và tuyển Saudi Arabia (vào 19 giờ ngày 16/11) thuộc vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ghi nhận của PV báo Tổ Quốc sáng 8/11, hầu hết các hạng mục nâng cấp, sửa chữa đều đã được hoàn thành.

Mặt cỏ của sân Mỹ Đình đã được cải thiện rất nhiều.


Mặt cỏ được chăm sóc thường xuyên.

Hàng chục công nhân đang gấp rút thực hiện sửa chữa các hàng mục trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nhằm kịp tiến độ, trả lại sân cho ban tổ chức.

Liên quan đến cơ sở vật chất sân Mỹ Đình phục vụ trận đấu ngày 11/11, ông Trần Ngọc Quang, Quyền giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Trung và Tây Nguyên (Bộ VHTTDL) mới đây cho biết, hệ thống phòng chức năng gồm phòng trọng tài, phòng kiểm tra doping, phòng họp báo, phòng thay đồ, phòng y tế, phòng VAR và toàn bộ hành lang, khu vệ sinh chung đã được cải tạo, sửa chữa, vệ sinh sạch sẽ.

Một vấn đề khác rất được khán giả quan tâm, đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy tại sân Mỹ Đình đã được sửa chữa, nâng cấp. Hệ thống cấp nước chữa cháy tại sân Mỹ Đình sau khi được sửa chữa đã hoạt động tốt, các bình chữa cháy xách tay cũng đã được trang bị đầy đủ, có thể ứng phó hiệu quả khi có sự cố.

Các khu vực lối vào khán đài cũng như khu vệ sinh cho khán giả được sửa chữa nâng cấp.

Hệ thống mã QR được dán ở nhiều nơi. Theo thông báo từ VFF, khán giả cần cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát; thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Khán giả có vé vào sân sẽ được hướng dẫn ngồi giãn cách.

Những tấm dán kí hiệu, có thông điệp "không được ngồi ở vị trí này" được dán ở các ghế ngồi.

Các công nhân đang gấp rút hoàn thành việc lau dọn, vệ sinh các khán đài.

Để đảm bảo yêu cầu phòng, chống COVID-19, một trong những quy định từ Ban tổ chức là khán giả phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Tham khảo mức giá test nhanh COVID-19 của MEDLATEC thông thường là 150.000 đồng. Để có thể thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 tại MEDLATEC theo mức giá ưu đãi 100.000 đồng/người, cổ động viên cần xuất trình vé xem hai trận đấu và giấy tờ tùy thân.


Nguồn: Toquoc.vn

{fullWidth}

Post a Comment

Previous Post Next Post