Hà Đức Chinh chia tay SHB Đà Nẵng

Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam quyết định nói lời chia tay SHB Đà Nẵng sau khi mùa giải 2021 khép lại.

Hợp đồng hiện tại của Hà Đức Chinh với đội bóng sông Hàn sẽ hết hạn vào cuối tháng 11 năm nay, và đôi bên không có ý định ký tiếp hợp đồng mới.

Hà Đức Chinh chia tay SHB Đà Nẵng sau 4 năm gắn bó.

Hà Đức Chinh sinh năm 1997, là cầu thủ trưởng thành từ học viện bóng đá PVF, anh là cầu thủ cùng lứa với những Tiến Dụng, Việt Anh, Thanh Thịnh… Thậm chí, Hà Đức Chính còn thành danh sớm hơn những cái tên vừa nêu.

Đức Chinh tỏa sáng tại VCK giải U23 châu Á năm 2018, góp công đưa đội tuyển U23 Việt Nam vào đến trận chung kết (anh ghi bàn trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Iraq ở tứ kết). 

Sau đó, cầu thủ này là thành viên của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, thành viên của đội U22 Việt Nam vô địch SEA Games năm 2019.

Hà Đức Chinh gia nhập SHB Đà Nẵng từ năm 2017, nhưng anh không quá thành công, dù được cựu HLV Lê Huỳnh Đức của đội bóng sông Hàn tạo khá nhiều điều kiện để được ra sân.

Hiện, Hà Đức Chinh chưa tiết lộ bến đỗ mới của mình. Tuy nhiên, khả năng cầu thủ này vẫn sẽ tiếp tục có mặt tại V-League trong mùa giải năm sau, dưới màu áo đội bóng khác.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng HA Gia Lai nhắm đến Hà Đức Chinh, để tăng cường hàng tấn công vốn đã có sẵn Công Phượng và Văn Toàn. Tuy nhiên, bầu Đức phủ nhận thông tin này, với quan điểm đội bóng phố núi không cần bổ sung thêm tiền đạo nội.

Nguồn: Dân Trí

Post a Comment

Previous Post Next Post