Tuyển Việt Nam vẫn có 2 trận giao hữu với U22

 Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại tại TPHCM với 3 ca nhiễm mới khiến kế hoạch thi đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam và đội U22 tại đây không thể thực hiện. Nhưng HLV Park Hang Seo cùng VFF vẫn thống nhất duy trì kế hoạch tổ chức hai trận giao hữu của hai đội tuyển vào các ngày 23 và 27/12 tới.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Ngay sau khi chúng tôi nhận được văn bản của Tổng cục TDTT để nghị Sở Văn hoá Thể thao TP.HCM tạm thời không tổ chức các hoạt động thể thao trong năm 2020 vì covid-19, chúng tôi đã có phương án để rời địa điểm trận giao hữu lượt về giữa ĐTQG và U22 Việt Nam ngày 27/12 sang địa điểm khác. Trận đấu lượt đi diễn ra vào 23/12 tại Quảng Ninh vẫn diễn ra bình thường.

Đội tuyển Việt Nam tập trung với một số gương mặt mới.Ảnh: Hoàng Linh

Hiện tại, VFF đang rà soát tính toán chọn thêm một địa điểm nữa cho phù hợp. Chúng ta cần hai trận đấu giúp ông Park đánh giá trình độ, phong độ của hai đội. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm công bố địa điểm thứ 2, đảm bảo tiêu chí mà VFF đặt ra”.

Dự kiến, hai trận đấu giữa đội tuyển quốc gia và đội U22 vẫn mở cửa cho truyền thông và người hâm mộ theo dõi, tổ chức bán vé công khai. Sau khi trừ đi chi phí tổ chức, toàn bộ tiền thu được từ hai trận này sẽ được VFF dùng để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/12 tại Hà Nội. Do Văn Hậu tái phát chấn thương và được đồng ý ở lại CLB Hà Nội FC điều trị hồi phục, quân số của đội tuyển trong lần tập trung này còn 36 người.

Trong ngày tập trung đầu tiên 6/12, HLV Park Hang Seo sẽ dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí. Ở các buổi tập sau đó, mỗi buổi sẽ có một cầu thủ được cử đại diện cho đội tuyển trao đổi với truyền thông.

Như quy định quen thuộc, các phóng viên chỉ được tác nghiệp ở 25 phút đầu mỗi buổi tập của đội tuyển.

Post a Comment

Previous Post Next Post