HLV Park Hang Seo yêu cầu xóa kênh YouTube đưa tin sai về tiền lương

Hôm 3-12, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo là DJ Management đã ra thông cáo báo chí tại Hàn Quốc, với nội dung liên quan đến những thông tin sai sự thật xuất hiện trên YouTube gần đây.

HLV Park Hang Seo (phải) trong một buổi tập của U22 Việt Nam gần đây - Ảnh: HỮU TẤN

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) đưa tin cho biết thông qua thông cáo này, HLV Park Hang Seo yêu cầu "xóa và chỉnh sửa video" từ một số youtuber cố tình câu view bằng cách đưa tin giả.

Theo đó, những thông tin này chưa hề được kiểm chứng mà chỉ cố tình gây thu hút dựa vào sự nổi tiếng của HLV Park Hang Seo. Không chỉ trên YoutTube, một số video trên Facebook cũng bị đưa vào dạng này. Thông cáo báo chí của DJ Management thậm chí nêu ra cụ thể một số vấn đề bị lợi dụng để câu view.

"Có rất nhiều video, trong đó nói về vấn đề ứng xử của HLV Park Hang Seo và chuyện cắt giảm tiền lương liên tục đăng tải lên các mạng xã hội. Đa phần trong số này được diễn giải sai sự thật mà không qua kiểm chứng", thông cáo có đoạn.

Trao đổi qua điện thoại với Yonhap, đại diện của DJ Managament tiết lộ thêm có khoảng 10 kênh YouTube được yêu cầu xóa hoặc sửa nội dung.

Người này nói: "Những video sai sự thật có thể gây ảnh hưởng đến công chúng. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu xóa và chỉnh sửa video của khoảng 10 kênh YouTube đã đăng tải những nội dung này. Tôi bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc tới những kênh đang tạo ra lợi nhuận bằng những thông tin thiếu kiểm chứng".

Via: Tuổi Trẻ


Post a Comment

Previous Post Next Post